Sửa điện nước tại Ba Đình chuyên nghiệp

208

Dịch vụ sửa điện nước tại Ba Đình

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Ba Đình chất lượng. Đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ và giá cả. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên đầu hãy lựa chọn chúng tôi cho dịch vụ sửa điện nước tại nhà chuyên nghiệp.

Sửa điện nước tại Ba Đình
Sửa điện nước tại Ba Đình

Dịch vụ sửa điện nước tại Ba Đình

Dịch vụ sửa điện nước tại Ba Đình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi đã và đang mang lại sự tin cậy cho khách hàng. Tại Ba Đình chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ xem xét hư hỏng và phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Đội ngũ thợ sửa điện nước

Với đội ngủ sửa điện nước dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản và lâu năm. Chúng tôi luôn tự tin rằng đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn đứng hàng đầu tại Hà Nội.

Ngoài chuyên môn thì lợi thế ưu việt của chúng tôi là đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hết mình với khách hàng. Giao tiếp tốt, thân thiện luôn là điểm mạnh.

Quy trình sửa điện nước của chúng tôi

  • Khách hàng gọi điện yêu cầu sửa điện nước và nói sơ qua về hư hỏng
  • Chúng tôi tư vấn và báo giá sơ bộ cho khách hàng
  • Bộ phận kỹ thuật sắp xếp lịch và hẹn lịch tới sửa cho khách hàng
  • Nhân viên kỹ thuật xem xét và báo giá chính xác cho khách. Nếu khách đồng ý thì viết hóa đơn sửa chữa và bắt tay vào làm.
  • Viết phiếu bảo hành, mọi thông tin về chúng tôi để khách hàng gọi khi có hư hỏng trở lại.

Bảo hành sửa điện nước

Chúng tôi bảo hành vô thời hạn cho những công trình sửa chữa điện nước mà chúng tôi đã làm.  Đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng.

Mọi chi tiết về sửa điện nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi